บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด

"เราจะเป็นผู้พัฒนาที่อยู่อาศัย
โดยมุ่งเน้นความพึงพอใจของลูกค้า
และมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง"

ประวัติบริษัท

D-LAND GROUP
บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพตามมาตรฐานสากล ISO 9001 ตั้งแต่ ปี พ.ศ.2545 จนถึงปัจจุบัน ได้พัฒนาระบบงานให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เพื่อต้องการตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด

โครงการทั้งหมด

32 โครงการ

ระยะเวลาดำเนินการ

21 ปี

จำนวนที่อยู่อาศัย

3,978 ยูนิต

โครงการปัจจุบัน

7 โครงการ

วันที่ 26 มีนาคม 2553 บริษัทฯ ได้รับการรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001:2008 จากบริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (Bureau Veritas Certification (Thailand) Ltd. (BVC))
วันที่ 23 กันยายน 2559 บริษัทฯ ได้รับการรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001:2008 จาก สำนักรับรองระบบคุณภาพ (สรร.) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
วันที่ 15 กันยายน 2561 บริษัทฯ ได้รับการรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001:2015 จาก สำนักรับรองระบบคุณภาพ(สรร.) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)

วิสัยทัศน์ & ภารกิจ

วิสัยทัศน์

" นำคุณภาพการอยู่อาศัยที่ยอดเยี่ยม เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ของลูกค้าอย่างพิถีพิถัน ในมิติของชีวิตส่วนตัว ครอบครัวและงาน พร้อมสร้างความสัมพันธ์ที่อบอุ่นแก่ลูกค้า ภายใต้การเป็นองค์กรที่มีจริยธรรม ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและความสุขของชุมชน และส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพของบุคลากรทุกระดับ "

ภารกิจ

Quality of Life

พัฒนาที่อยู่อาศัยในทำเลที่มีศักยภาพและเหมาะสมในการใช้ชีวิต โดยออกแบบ และก่อสร้างด้วยฝีมือและวัสดุที่มีคุณภาพ บนความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า

Customer Coziness

สร้างความสัมพันธ์และการบริการที่อบอุ่นแก่ลูกค้าภายในและภายนอก โดยยึดหลักการเข้าถึงง่าย รับฟังอย่างจริงใจ สื่อสารด้วยไมตรี และบริการที่มีคุณภาพและรวดเร็ว

Good Governance

ดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ เป็นธรรมต่อผู้มีส่วนได้เสีย

Develop Business Sustainability

สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับชุมชน และรักษาสภาพสิ่งแวดล้อมที่ดีอย่างยั่งยืน ในทุกทุกที่ที่เราไปดำเนินธุรกิจ เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน

Develop People Capabilities

พัฒนาความรู้ ความสามารถ และคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับพนักงาน และพันธมิตรทางธุรกิจควบคู่กันไป

จรรยาบรรณธุรกิจ
บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ตระหนักถึงความสำคัญของจริยธรรม และจรรยาบรรณที่ดีในการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากมีความเชื่อมั่นว่าจริยธรรม และจรรยาบรรณที่ดีในการดำเนินธุรกิจจะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ประสบความสำเร็จ และสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้มีส่วนได้เสีย ซึ่งจะนำไปสู่การเติบโตอย่างมีคุณภาพและยั่งยืน

เส้นทางแห่งการเติบโต

2564 - ปัจจุบัน
ด้วยความประสบความสำเร็จที่ผ่านมา
บวกกับความต้องการของลูกค้าในโซนราชบุรี เราจึงเปิดตัวโครงการใหม่ที่ใช้ชื่อว่า เดอะพราว บายพาส-ราชบุรี บ้านเดี่ยวที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว รองรับเพียง 78 ครอบครัว
2562
จากแนวคิดในการสร้างสรรค์ทุกโครงการ ทำด้วยใจและเริ่มคิดจากการให้
จึงทำให้ ดี-แลนด์ ขยายปีกสู่โซนนนทบุรี สร้างทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยวในสังคมส่วนตัว ดื่มด่ำเสน่ห์สไตล์ English Charming ที่อบอุ่น ซึ่งมีให้เลือก 2 ทำเล
กับบรรยากาศสไตล์อังกฤษในแถบชานเมืองที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ การเดินทางเข้า-ออกเมืองที่แสนจะง่ายดาย และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
2561
เดินหน้าต่ออย่างไม่หยุดยั้งในพื้นที่ อ.ศรีราชา
เราได้สร้างสรรค์โครงการ บ้านดี เดอะมอนเทอเรย์ โดยได้รับแรงบันดาลใจ จากทำเลที่ตั้ง ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคล้ายคลึงกับ เมืองมอนเทอเรย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยเป็นเมืองชายฝั่งที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยว และเป็นเมืองท่าเก่าแก่ที่มีความสำคัญทางประวัติดศาสตร์ แบบบ้านได้ถูกออกแบบในสไตล์ American Cozy ผสมผสานความลงตัวระหว่าง บ้านกับธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ทำให้ทุกๆ ครั้งที่กลับมาบ้านเหมือนกับการได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ
2560
ต่อยอดความสำเร็จบนพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)
ด้วยการมองที่ก้าวไกลสอดคล้องกับภาครัฐในการส่งเสริมระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก เราจึงได้เปิดตัวทาวน์โฮม ที่โดดเด่นด้วย สไตล์ Tuscany สถาปัตยกรรมที่งามสง่าและหรูหรา มีระดับ ตามแบบฉบับอิตาลี พิถีพิถันในการออกแบบให้เกิดความอ่อนช้อยด้วยลวดลายของเส้นสาย อบอุ่นไปด้วยโทนสีของตัวบ้าน โอบล้อมไปด้วยสัมผัสของธรรมชาติ ต้นไม้ สายลม และแสงแดดอ่อนๆ อากาศบริสุทธิ์ บนที่ราบเนินเขาให้คุณเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แสนพิเศษกับคนพิเศษ กับ โครงการ บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง บนทำเลเปี่ยมศักยภาพ เข้า-ออก เมืองปลวกแดงได้อย่างคล่องตัว
2559
จากชื่อเสียงของ ดี-แลนด์
ปัจจุบัน D Town Sri Racha จากผู้ประกอบการในจังหวัดสมุทรสาคร ดี-แลนด์สยายปีก สู่โซนตะวันออก สานต่อความสำเร็จจากโครงการ “ดีคอมเพล็กซ์ ศรีราชา-นิคมปิ่นทอง 1” และคิดต่อเนื่องเพื่อขยายการลงทุนด้วยโครงการมิกซ์ยูส “D Town-สวนเสือศรีราชา” กับคอนเซ็ปต์ “The Port City” เนรมิตเมืองทันสมัยใจกลางศรีราชา ตกผลึกความความคิด จนเป็น Product เพื่อการลงทุน ใส่ใจทุกรายละเอียดจนเกิดเป็น มินิอพาร์ทเม้นท์ ที่สร้างความแตกต่างของรูปแบบการลงทุนและการพักอาศัย รวมทั้งเกิดคอนโดแรก ของดี-แลนด์ ที่ใช้ชื่อว่า D Park Condo
2557-2558
ด้วยความเป็นคนที่ไม่เคยหยุดที่จะคิด
พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เก็บทุกรายละเอียด ก่อนที่จะออกมาเป็นบ้านสักหลัง ทำให้บ้านของดี-แลนด์ มีดีไซน์ที่ตรงใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ และไม่ลืมที่จะนำ สเน่ห์ของวิถีชีวิตแบบท้องถิ่นเข้ามาผสมผสานกับแบบบ้านให้มีเอกลักษณ์ ในตามแบบฉบับของดี-แลนด์ อีกทั้งฟังก์ชั่นที่ทันสมัยและเข้าใจลูกค้า อย่างแท้จริง The Proud พระราม2 จึงสร้างปรากฏการณ์ยอดขาย 20 หลังภายในวันแรกที่เปิดโครงการ และวิสัยทัศน์ที่ต้องการมีส่วนร่วมทำให้สังคมน่าอยู่ โครงการ “คนดี ดี-แลนด์” จึงเป็นรูปเป็นร่างและขยายต่อยอดกิจกรรมไปยังกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ พนักงานในองค์กร ลูกบ้าน และชุมชนรอบข้าง เพื่อหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่ง ในการสร้างจิตอาสาในใจ และเกิดสังคมที่น่าอยู่ต่อ ๆ ไป อาทิ กิจกรรม ปล่อยปะการังเทียม กิจกรรมจักรยาน..เพื่อน้องคนดี กิจกรรมแคมป์เด็กดี และกิจกรรมจิตอาสาเพื่อช่วยเหลือน้อง ๆ ในถิ่นทุรกันดารอีกมากมาย
2556
หลังจาก ดี-แลนด์ ได้ทำการ Rebranding
หลังจากดี-แลนด์ได้ทำการ Rebranding มาได้เป็นเวลากว่า 1 ปี ในปีนี้ได้เกิดโครงการใหม่ ที่อยู่บนมาตรฐานใหม่ ของดี-แลนด์ นั่นก็คือ โครงการบ้านดี เอกชัยพลัส ที่มีการนำเอาเอกลักษณ์ ของท้องถิ่นสมุทรสาคร ในเรื่องของป่าโกงกาง เข้ามาออกแบบผสมผสานเข้ากับแบบบ้านทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์นอย่างลงตัว ให้กับลูกบ้านทุกหลังได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นไปอีกขั้น
2555
ดี-แลนด์มองเห็นโอกาสในอนาคต
ดี-แลนด์มองเห็นโอกาสในอนาคต ด้วยผ่านประสบการณ์ การพัฒนาแบบบ้านทุกกลุ่มมาตลอดเวลากว่า 10 ปี วันนี้เราจึงมั่นใจในการก้าวต่อไปข้างหน้า และความ ท้าทายมากขึ้นกับ Porto Chino ธุรกิจ Lifestyle Mall บนพื้นที่ริมถนนพระราม 2 เพื่อสร้างให้เกิดเป็นแลนด์มาร์ค แห่งใหม่ของจังหวัดสมุทรสาคร
2554
เดินหน้าอย่างเต็มกำลัง
เดินหน้าอย่างเต็มกำลังกับประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นเวลากว่า 10 ปี วันนี้ดี-แลนด์เริ่มทำการ Rebranding เพื่อที่ต้องการจะปรับเปลี่ยนให้ดี-แลนด์มีความทันสมัยมากขึ้น และสามารถที่จะ ตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าได้มากขึ้นด้วยเช่นกัน โดยการยกระดับคุณภาพชีวิตของ ชาวสมุทรสาครให้ดีขึ้น แต่ไม่ละทิ้งวิถีชีวิตเดิม ๆ ที่ดีงามของสมุทรสาครเอาไว้ จึงเกิดเป็นการ ผสมผสานระหว่างความทันสมัยเข้ากับ ความเป็นท้องถิ่นอย่างลงตัว โดยอยู่บนแนวคิดที่ว่า ดี-แลนด์ ใช้ใจคิด เพื่อชีวิตอีกขั้น
2553
จากชื่อเสียงของดี-แลนด์
จากชื่อเสียงของดี-แลนด์ ที่ผ่านประสบการณ์ การพัฒนาโครงการมาตลอด 9 ปีในพื้นที่สมุทรสาคร ด้วยเมืองที่มีขนาดเล็ก ซึ่งประกอบไปด้วยคนจาก หลากหลายอาชีพ-ธุรกิจที่มีคนจากหลากหลายพื้นที่ เข้ามาทำงาน ดี-แลนด์มองเห็นโอกาสในการพัฒนา โครงการใหม่ ภายใต้ชื่อ “บ้านดี” เพื่อนำเสนอทาวน์โฮม ที่มีรูปแบบดีไซน์และฟังก์ชั่นสำหรับกลุ่มครอบครัว เริ่มต้นในราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท
2551 - 2552
แบบบ้านและการบริการหลังการขาย
แบบบ้านและการบริการหลังการขาย เป็นสิ่งที่ ดี-แลนด์ ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราคิดที่อยากจะพัฒนาโครงการต่อมา ซึ่งต้องการที่จะนำเสนอสิ่งที่ดี ๆ มากขึ้น ที่เน้นส่งเสริมให้คุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ภายในโครงการดีขึ้น จึงเกิดเป็นโครงการ The Proud หนึ่งในผลงานบนความภูมิใจจากดี-แลนด์
2550
กับ 2 โครงการในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา
กับ 2 โครงการในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา ทำให้ดี-แลนด์รู้จักความต้องการ และเข้าถึงหัวใจของคนซื้อบ้านมากยิ่งขึ้น นอกจากเรื่องแบบบ้าน และฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว ลูกค้ายังให้ความสำคัญกับ เรื่องการบริการหลังการขาย ด้วยความที่เป็นบริษัทคนท้องถิ่น ทำให้ดี-แลนด์ไม่เคยทอดทิ้งลูกค้าแม้จะจบกระบวนการขายแล้วก็ตาม ซึ่งเราให้คำมั่นสัญญาลูกค้าผ่าน 3D Experience จากดี-แลนด์คือ Design / Difference / Develop Total Quality of Life ในทุก ๆ โครงการของดี-แลนด์ 
2547 - 2549
จากชื่อเสียงของดี-แลนด์
กับโครงการแรกที่ประสบความสำเร็จด้วยดี จากยอดขายที่สามารถ ปิดโครงการได้ในเวลาไม่ถึงปี เป็นแรงผลักดันให้กลุ่มคนรุ่นใหม่มีแรงส่ง ที่มีพลังมากยิ่งขึ้น เราเดินหน้าด้วยการเริ่มต้นโครงการที่สองจาก ที่ดินผืนใหญ่ขึ้น ภายใต้ชื่อโครงการ “รินรดา โอเรียนทอล” โดยมีการ วางแผนสินค้าภายในโครงการที่มีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์โฮม 2 ชั้น / ทาวน์โฮม 3 ชั้น / อาคารพาณิชย์ / ทาวน์โฮม 3 ชั้นเล่นระดับ / บ้านเดี่ยวชั้นเดียว
2546
ด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่
ด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่และมีความคิดที่อยากจะพัฒนา แบบบ้านที่มีความทันสมัยออกสู่ตลาด ให้มีความแตกต่าง จากบ้านทั่วๆ ไปในยุคนั้น แต่ก็คงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่เน้นตอบสนองความต้องการของลูกค้า และด้วยพื้นฐาน ที่เราทราบดีกว่าคนที่สมุทรสาครต้องการอะไร ดังนั้น ทุกองค์ประกอบดังกล่าวจึงถูกสร้างขึ้นบนแบบบ้าน ในโครงการแรกของดี-แลนด์ นั่นก็คือ โครงการรินรดา ท่าจีน
2545
จากจุดกำเนิดบนความร่วมมือ ของลูกหลานคนสมุทรสาคร
จากจุดกำเนิดบนความร่วมมือ ของลูกหลานคนสมุทรสาครที่ใช้ชีวิตในวัยเด็กและเติบโต ในจังหวัดนี้ ที่เห็นโอกาสจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบครัวทำ ว่าน่าจะสร้างโอกาสก้าวหน้า ทางการลงทุน ในอนาคต ซึ่งวันหนึ่งมีที่ดินแปลงเล็กในทำเลน่าสนใจ จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของ ดี-แลนด์ ในความร่วมมือลงทุนบนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์