คาเฟ่พระราม 2

           คาเฟ่พระราม 2 เมื่อพูดถึงเรื่องการท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดอาจจะเป็นหยุดสั้นๆแบบเสาร์อาทิตย์ หรือช่วงเทศกาลที่มีการหยุดยาว 3-5 วันขึ้นไป หลายคนอาจจะไม่อยากออกนอกกรุงเทพมหานครไปใกลนักเพราะเบื่อกับรถติดช่วงขาเข้ากรุงเทพมหานคร และหลายคนน่าจะรู้ดีว่าช่วงเทศกาลนั้นกรุงเทพมหานครค่อนข้างจะเงียบ รถน้อย คนน้อยเพราะคนออกเที่ยวต่างจังหวัดกันหมด วันนี้จึงจะพาทุกคนมารู้จักกับคาเฟ่สุดปังที่อยู่กรุงเทพมหานครของเรานี้เองกับบทความคาเฟ่สุดปังมาแรงในย่านพระราม 2 บอกเลยว่าห้ามพลาด จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

คาเฟ่พระราม 2 สุดปังมาแรง บอกเลยว่าห้ามพลาด

1.Pulse

            คาเฟ่แบบเปิดโล่งริมถนนทะเลบางขุนเทียน ซึ่งยังถือว่าอยู่เขตของกรุงเทพมหานคร โดยร้านนั้นจะเป็นแบบ Open air สามารถนั่งชิลๆ จิบกาแฟ ถ่ายรูปมุมต่างๆ และร้านก็ยังติดกับริมน้ำอีกด้วย หากใครที่อยากจะได้กลิ่นอายของทะเลใกล้เมืองกรุงบอกเลยว่า Pulse คือตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

ที่อยู่ : 728 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการ : เปิดวันอังคาร-วันอาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์) เวลา 10.00-18.30 น. 

2.บ้านยายเวียง

            คาเฟ่มีพื้นที่แบบ Open air สามารถรับลมและกลิ่นอายของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ แถมยังมีทิวทัศน์ชายทะเลบางขุนเทียนให้ชม แต่ถ้าใครรู้สึกว่าร้อนไม่อยากเจอแดดมากๆ ก็ย้ายมานั่งในโซนของห้องแอร์ได้เช่นกัน ในร้านจะมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย นอกเหนือจากอาหารและเครื่องดื่ม ยังมีมุมให้ถ่ายรูป รวมทั้งบริการเรือคายัคให้ลองพายเพื่อรับแสงแดดได้ด้วยนะ 

ที่อยู่ : 61 ซอย 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการ : วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.30-19.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-19.30 น.

3.มิตตะ คาเฟ่ 

            คาเฟ่ตกแต่งท่างกลางธรรมชาติมีต้นไม้มากมาย และมีบรรยากาศแบบมินิมอล ร้านจะเป็นแบบ Open air เมื่อเข้าไปที่ร้านแล้วจะให้ความรู้สึกสดชื่นไปกับธรรมชาติ สงบ และร่มรื่นไปในตัว นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านให้ลองเลือกชิม แถมยังมีเบเกอรี่ให้เลือกสรรด้วยนะ หากใครมองหาคาเฟ่แนวธรรมชาติบอกเลยว่า มิตตะ คาเฟ่คือคำตอบเลยล่ะ

ที่อยู่ : 520 ถนนพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.

4.Hatta Zakka & Home Café

            คาเฟ่อีกแห่งที่ใครชอบอะไรแบบญี่ปุ่นๆ ต้องลองมาที่นี่เลย เพราะคาเฟ่นี้จะมีลักษณะคล้ายบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยเฟอนิเจอร์ไม้ และสีของบ้านเป็นโทนอบอุ่นที่เข้ากันเป็นอย่างดี แถมที่ร้านยังมีเครื่องดื่มที่หอมกลมกล่อม หรือใครจะมาฝากท้องกับอาหารจานหลักพวกข้าวผัดฮัตตะ สเต็ก หรืออาหารอื่นๆก็ได้นะ

ที่อยู่ 172 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 09.00-21.00 น.

5.Tori café

            โทริคาเฟ่มาพร้อมสโลแกน The Healthy Nest of Every Bird ซึ่งหมายถึง รังหรือบ้านที่เต็มไปด้วยของอร่อยที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งร้านนี้มีอาหารทีดีต่อสุขภาพเหมาะกับสายเฮลท์ตี้สุดๆ การออกแบบตกแต่งให้มีเฟอนิเจอร์ไม้สบายตา เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือทำงานก็ได้นะ แถมที่ร้านยังมีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้เลือกมากมายเลยล่ะ

ที่อยู่ Decathlon สาขาพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 08.00-21.00 น.

เป็นอย่างไรบ้างกับคาเฟ่สุดปังมาแรงในย่านพระราม 2 บอกเลยว่าห้ามพลาด เป็นคาเฟ่ที่หลายคนต้องไปลองให้ได้สักครั้งนะ เพราะแต่ละที่เต็มไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ที่ช่วยให้ร่างกายของเราให้ผ่อนคลาย และได้ชาร์ตแบตเพื่อเตรียมพร้อมรับวันใหม่ที่จะเข้ามา หากใครที่กำลังหาที่เที่ยวใกล้กรุงลองไปตามบทความนี้กันเลย


สุดท้ายนี้ขอฝากโครงการบ้านในเครือบริษัท DLand ค่ะ

สนใจ รับสร้างบ้าน คลิก

สนใจ บ้านเดี่ยว โซนพระราม 2 คลิก

สนใจ บ้านเดี่ยว โซนราชบุรี คลิก

สนใจ ทาวน์โฮม โซนนนทบุรี คลิก

สนใจ บ้าน โซนระยอง คลิก

สนใจ อาคารพาณิชย์ โซนศรีราชา คลิก